Xu hướng khẩu trang nhựa che miệng và kính bảo hộ lao động hiện nay

Giấy, vải hay chất liệu kháng khuẩn? May liền khối, lắp ghép hay đúc nhựa? … Những sản phẩm ra đời trong thời đại ngày nay có thể mang trong mình rất nhiều thiết kế mới khác nhau, những điều ấy chứng minh cho sự tìm tòi và phát triển không ngừng của khoa học, kỹ thuật, sáng chế, … ứng dụng trong đời sống. 1 trong những sản phẩm khá lạ xuất hiện trên thị trường hiện nay đó là những chiếc khẩu trang nhựa che miệng. Cùng với đó là các loại kính bảo hộ lao động cũng hết sức phong phú, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã!

Khẩu trang nhựa trong suốt: Khẩu trang dùng trong nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện

Với tác dụng chính dùng để che miệng và mũi của người sử dụng, tránh cho nước và chất dịch từ mũi của, miệng văng bắn ra bên ngoài cũng như chắn cho các giọt hay tác nhân gây bệnh tiếp cận với miệng và mũi của người đeo, khẩu trang nhựa trong suốt đang được sử dụng phổ biến nhiều hơn. Loại khẩu trang này sử dụng phần chính cấu tạo là lớp nhựa tổng hợp nhẹ, bền, trơn, trong suốt có thể cản được nước và nhiều loại chất lỏng.

Khẩu trang nhựa trong suốt dùng trong nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện
Khẩu trang nhựa trong suốt dùng trong nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện

Để giúp người dùng có thể đeo và cởi khẩu trang ra thoải mái, phần nhựa được lắp vào phần dây đeo chắc chắn có tính co giãn nên đặc biệt ôm vừa với phần mặt đồng thời không khiến người đeo cảm giác thấy da bị chà sát khó chịu. Loại khẩu trang này có độ bền cao, tái sử dụng được nhiều lần và kháng khuẩn tốt hơn so với khẩu trang vải.

Chính vì những ưu điểm trên mà khẩu trang nhựa trong suốt có tính ứng dụng lớn. Nó được nhân viên nhà hàng, quán cà phê hay khách sạn sử dụng để tạo nên sự thân thiện mà vẫn an toàn đối với khách hàng. Ngoài ra cũng có thể sử dụng tiện lợi ở khu vực công cộng như sân bay, khu vui chơi. Sản phẩm này được nhiều chị em yêu chuộng hơn vì đặc tính không làm trôi son phấn, không bí, không hấp hơi.

Kính bảo hộ lao động: Vật dụng ngày càng phổ biến

Kính mắt có thể với nhiều người là đồ vật tương đối bất tiện vì làm cản trở tầm nhìn của mắt, nhưng thời đại hiện nay kính phổ biến hơn. Các loại kính bảo hộ lao động cũng được sử dụng nhiều, trong đó kiểu kính nhựa trong, không gọng phổ biến hơn cả.

Kính bảo hộ lao động ngày càng phổ biến
Kính bảo hộ lao động ngày càng phổ biến

Thật vậy, kính bảo hộ lao động ngày nay được sản xuất theo dạng liền 2 khối mắt kính và tách riêng với gọng hoặc cũng có thể phần gọng được đúc liền hoàn toàn với kính. Đặc điểm thiết kế này đôi khi khiến 1 vài chiếc kính không có khả năng mở ra gấp vào gọn gàng nhưng đảm bảo độ vững chắc cùng cảm giác an toàn hơn cho người sử dụng.

Hướng tới mục đích sử dụng là bảo vệ tối đa cho mắt và những vùng da, tế bào nằm xung quanh mắt, kính bảo hộ lao động trông có thể nặng nề, cồng kềnh nhưng đó là kiểu dáng cần thiết. Cùng với khẩu trang nhựa trong suốt, những sản phẩm này đã – đang tìm được chỗ đứng và được sử dụng ngày càng nhiều tại các cơ quan, xí nghiệp, công ty, phòng thí nghiệm, bệnh viện, … 

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/