Vai trò của sling cáp thép trong quá trình vận chuyển nâng hạ của ngành công nghiệp nặng

Sling cáp thép đóng vai trò rất quan trọng trong các hoạt động nâng hạ và kéo tải… ở các lĩnh vực của ngành công nghiệp nặng. Sling cáp thép giúp kết nối và ngắt kết nối nhanh với các kiện hàng lớn,container, các khối bê tông cũng như nhiều vật liệu khác như sắt thép, xi măng… một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí vận chuyển, từ đây đẩy nhanh tiến độ của công việc là hơn hết là đem đến sự an toàn cao cho mọi người trong quá trình vận chuyển cũng như giảm bớt sức người một cách đáng kể.

Vai trò của sling cáp thép trong quá trình vận chuyển nâng hạ của ngành công nghiệp nặng

Sling cáp thép trong việc vận chuyển container

Chúng ta không thể vận chuyển container mà không có sling cáp thép. Việc cẩu tải và di chuyển container từ vị trí này sang vị trí khác đặc biệt là số lượng container nhiều phải chồng lên nhau thì sling cáp thép giúp kết nối tốt nhất và an toàn nhất cũng như nhanh nhất để tạo thuận lợi cho việc nâng hạ các container lớn có trọng tải nặng với các kiện hàng bên trong. Nếu chỉ sử dụng mỗi cáp cẩu, cáp thép chống xoắn thì chúng ta cũng không thể tiến hành buộc và nâng hạ một container một cách dễ dàng được. Một số trường hợp chuyên dụng người ta đặt làm sling cáp thép từ cáp thép chống xoắn hoặc cáp cẩu với hình hình thức cáp bấm đầu chì bằng máy thủy lực, đảm bảo độ bền rất cao

Sling cáp thép trong ngành hàng hải, đóng tàu

Việc đóng tàu, kéo tàu, neo đậu tàu và các công việc khác liên quan đến hàng hải đều cần sự hỗ trợ của sling cáp thép, cáp bấm chì và thậm chí là cả ma ní để tiến hành công việc một cách nhanh nhất và thuận tiện nhất. Nói một cách đơn giãn là những ngành có sử dụng cáp thép thì ngành đó có kèm theo sử dụng sling cap thép. Đây là một dụng cụ chuyên dụng không thể thiếu và đi kèm với các loại cáp thép khác.

Sling cáp thép trong ngành hàng hải, đóng tàu

Sling cáp thép trong xây dựng

Việc vận chuyển sắt thép, ống nhựa, các khối bê tông lên tầng cao nếu thiếu sling cáp thép thì không thể nào có thể thực hiện nhanh chóng và an toàn được. Do đó, rất cần thiết kể cả việc leo giàn giáo, chăng néo giàn giáo cũng rất cần, thậm chí cả cố định trụ bê tông…

Sling cáp thép còn rất cần thiết trong việc hỗ trợ cho các cáp cứng viễn thông và nhiều ngành nông nghiệp khác, kể cả đối với thiết kế nội thất… Sling cáp thép có rất nhiều loại, nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, mỗi sling cáp thép phù hợp với một mục đích khác nhau.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/