Kiến thức cần lưu ý về cáp vải cẩu hàng

Một trong những sản phẩm thông dụng thường được sử dụng trong nâng hạ, nhấc, xếp mọi hàng hóa cồng kềnh là cáp vải cẩu hàng.

Bạn dễ dàng nhận thấy trong các kho hàng người ta thường dùng cáp vải hàng hóa. Nó thực hiện nhiệm vụ cố định hàng hóa giúp công việc di chuyển diễn ra thuận lợi hơn. Bạn muốn tìm hiểu thêm về thiết bị này, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay dưới đây.

Kiến thức cần lưu ý về cáp vải cẩu hàng

Cáp vải cẩu hàng là gì?

Cáp vải cẩu hàng thường được gọi là cáp cẩu vải, được sản xuất từ sợi tổng hợp có tác dụng di chuyển vật dụng với trọng tải lớn. Nó có độ bền chắc rất cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người đặt ra.

Cáp vải cẩu hàng thường được chia làm hai loại là dẹt và tròn. Nếu cáp vải dẹt có đặc điểm sợi cáp dẹt xuống hình vòng tròn ở hai đầu mắt thì cáp vải tròn lại tròn về hai đầu mắt.

Sản phẩm này chịu được tải trọng lớn. Theo số liệu thống kê cho thấy 25mm bản rộng được tương đương với 1 tấn tải trọng hàng hóa. Điều đó cho thấy độ chắc của thiết bị này lớn đến thế nào. Sản phẩm có hệ số an toàn là 7: 1 hoặc 6:1 được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đặc điểm vượt trội của cáp vải cẩu hàng

Cáp vải cẩu hàng hội tụ được những đặc điểm ưu việt khiến người dùng vô cùng thích thú. Bạn có thể điểm qua một số ưu điểm ấy ngay sau đây.

  • So với các loại cáp khác, cáp cẩu hàng có trọng lượng vô cùng nhỏ bé do đó rất tiện lợi cho bạn di chuyển hay mang theo nó bất cứ nơi đâu. Với trọng lượng như thế bạn sễ dàng tạ ra được độ linh hoạt trong quá trình làm việc, vận hành đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Cáp cẩu hàng được sản xuất từ các thiết sợi tổng hợp. Do đó nó có đặc tính không thấm nước, chống lại dầu và các chất oxi hóa cùng khả năng chống trượt cao.
  • Sản phẩm có kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình. Tuy nhiên dù chọn sản phẩm như thế nào, màu sắc ra sao nó đều đáp ứng được tiêu chuẩn nhất định.
  • Cáp vải cẩu hàng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại bằng vật liệu vải dai. Vì vậy nó đáp ứng được độ bền lớn với tuổi thọ kéo dài lên đến hàng chục năm.
  • Sản phẩm giúp người sử dụng tiết kiệm được các chi phí cho khách hàng.

Cáp vải cẩu hàng được ứng dụng như thế nào?

Với sự phát triển hiện nay, cáp vải cẩu hàng được ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau. Tuy nhiên nó thường được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp xếp dỡ hàng hóa hay lắp đặt máy móc. Những sản phẩm có trọng tải lớn khiến con người khó khăn trong việc di chuyển.

Cáp vải cẩu hàng được ứng dụng như thế nào?

Những kiến thức về cáp vải cẩu hàng được chúng tôi cung cấp kể trên đã mang đến bạn nhiều lợi ích. Vì vậy, nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm này bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/