Cáp thép xây dựng inox là gì?

cáp thép xây dựng inoxngày càng được quý khách hàng chọn sử dụng làm bởi nó mang đến quý khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Bạn không ngừng thắc mắc cáp thép xây dựng inox có gì không giống nhau so với những loại cáp khác. Tại sao  lại được thịnh hành nhiều tới vậy? biết rõ những vướng mắc bạn hiện đang gặp phải, công ty xin đưa ra những thông tin thú vị giúp bạn có được câu trả lời cho mình ngay dưới đây.

Cáp thép inox có gì khác biệt so với các loại cáp thép thông thường?cáp thép inox có gì khác nhau so với những loại cáp thép thông thường?

Cáp thép xây dựng inox là gì?

cáp thép xây dựng inox là một trong những loại sản phẩm cáp thép được thị trường đánh giá cao bây giờ mang đến người dùng vô số những lợi ích thiết thực. sản phẩm này được sản xuất dựa trên nguyên liệu cao cấp- thép không gỉ với mác từ 201 hoặc 304.

loại sản phẩm này còn được gọi bằng cái tên ưu ái cáp inox. Và  là loại sản phẩm được khách hàng chọn lựa sử dụng trong các hoạt động căng giằng. Có thể thực hiện trong các ngoại cảnh công việc khác nhau từ mát mẻ đến khắc nghiệt nhằm hạn chế tối đa sự oxi hóa tránh hiện tượng tét, gỉ.

Sự khác nhau của dây cáp thép inox và những loại cáp thép khác

Khác với những loại cáp thép xây dựng đen được bày bán trên thị trường, cáp thép xây dựng inox được tạo ra từ cáp thép xây dựng không gỉ. Vì vậy bề mặt sợi cáp luôn đáp ứng được độ sáng bóng sạch sẽ với màu sắc tự nhiên giúp chúng đáp ứng được tính thẩm mỹ của sản phẩmdo đó cáo thép inox không dễ dàng bị biến đổi màu sắc khi công việc trong các mặt ngoài khác biệt ngay cả những môi trường khắc nghiệt nhất.

Sự khác biệt của cáp thép inox và các loại cáp thép khácSự khác nhau của dây cáp thép inox và những loại cáp thép khác

cáp thép inox hiện được các đơn vị tại Việt Nam chào bán thường sử dụng cáp inox 304. như vậy  bảo đảm đáp ứng được 3 tiêu chí đảm bảo chất lượng cao, có độ bền lớn và giá cả tương đối rẻ. Bên cạnh đó, loại sản phẩm này không có tính dẫn điện từ vì vậy chúng rất an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể sử dụng làm dây cáp thép inox phục vụ các công trình cần đến sự căng giằng, chằng chéo. Trong một vài trường hợp chúng được dùng trang trí.

  1. Gía thành của loại sản phẩm này thấp hơn nhiều so với các chủng loại dây cáp thép khác có mặt trên thị trường. Vì vậy chúng mang lại tần suất kinh tế cao đáp ứng được sự lâu dài. loại sản phẩm vô cùng thích hợp khi dùng cho các dự án ngoài trời hay các xưởng sản xuất chứa nhiều hóa chất độc hại. Ngoài ra chúng còn được sử dụng nhiều trong ngành thiết kế mỹ thuật, quảng cáo hay trang trí nội thất khác nhau.

Tham khảo: cáp vải cẩu hang tphcm

cáp thép xây dựng inox có mặt trên thị trường khá linh hoạt quy cách khác biệtbây giờ dễ nhận thấy nhất là các sản phẩm với 3 quy cách chính cáp thép inox 6×7, 6×12 và 6×19.  có đường kính đa dạng từ phi 3 đến phi 16, đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng cho tất cả mọi công trình.

Bạn đã được tìm hiểu về điểm không giống nhau giữa dây cáp thép inox và cáp sản phẩm cáp thép khác. Nếu có nhu cầu sở hữu dây cáp thép này hãy liên lạc với đơn vị công ty để được trợ giúp.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/