Cáp thép chuyên dụng dùng làm thép cầu treo tốt nhất hiện nay là gì?

Cáp cầu treo đòi hỏi chất lượng cao và độ bên lớn để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản cho tất cả những người giao thông trực tiếp trên cầu treo. Do đó đòi hỏi cáp thép phải giản nỡ đồng bộ, không bị bung xoắn hay đứt gãy một cách đột ngột làm gây ra những tổn thương đáng tiếc. Hiện nay cáp cầu treo chuyên dụng nhất thường được sử dụng có là các sợ cáp cẩu lớn, cáp cẩu đặc biệt, cáp chống xoắn, cáp có cấu tạo 6×36 hoặc 6×37… Chỉ có những loại cáp trên mới đáp ứng yêu cầu và đảm bảo an toàn để dùng làm cáp cầu treo.

Cáp thép chuyên dụng dùng làm thép cầu treo tốt nhất hiện nay là gì?

Cáp cẩu đặc biệt dùng làm cáp cầu treo

Đây là loại cáp cẩu có cấu tạo đặc biệt 8×36+7×7 rất thích hợp để dùng làm cáp cầu treo. Chúng vừa được cấu tạo từ 8 tao thép, mỗi tao gồm 36 sợi thép cacbon, lại có thêm lõi théo được làm từ 7 tao thép, và mỗi tao được tạo nên từ 7 sợi thép cacbon tạo nên một cấu trúc đồng nhất, không giãn, không đứt gãy đột ngột thường được dùng cho những cáp cầu treo loại lớn

Cáp cẩu đặc biệt dùng làm cáp cầu treo

Cáp cẩu 6×36+IWRC liên doanh Trung Mỹ làm cầu treo quy mô lớn

Cáp cầu treo sẽ an toàn và lâu bền với cáp cấp 6×36+IWRC được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ và có nhà máy sản xuất đóng ở Trung Quốc. Đây là loại cáp mạ dầu dùng để làm cáp cầu treo khá lý tưởng hiện nay với 6 tao thép và mỗi tao được thiết kế từ 36 sợi cáp thép cacbon nồng độ cao rất chắc chắn. Bền ngoài được mạ một lớp dầu bóng, cáp thép loại này thường có màu nâu đen, rất bền, thích hợp cho những công trình ngoài trời, chịu được được mua gió và có độ bền cao, độ căng néo tốt và không đứt gãy đột ngột.

Cáp cẩu Hàn Quốc loại cáp lý tưởng nhất để làm cáp cầu treo

Cáp cẩu Hàn Quốc với cấu tạo 6×36 mạ dầu hoặc mạ kẽm và đặc biệt có loại cáp chủ cầu treo (6×36+IWRC hoặc 6×37+IWRC) được đánh giá là những loại cáp để làm cầu treo tốt nhất hiện nay, được giới chuyên gia đánh giá cao và chọn làm cáp chủ cầu treo chuyên dụng tốt nhất.

Cáp cầu treo đòi hỏi phải chắc chắn để đảm bảo công trình được an toàn và sử dụng lâu dài. Tùy vào tải trọng của cầu treo và nhiều tác nhân khác để chọn loại cáp cầu treo phù hợp để đảm bảo về mặt thẩm mỹ, an toàn và độ bền đối với các công trình liên quan đến số lượng người sử dụng nhiều như cáp cầu treo.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/