Cáp lụa – Ứng viên số 1 của nhà thép tiền chế

Cáp lụa được sử dụng ở rất nhiều lĩnh vực trong đó quan trọng nhất là ứng dụng vào nhà thép tiền chế. Cáp lụa vừa có mà sắc sáng đẹp, chịu được nhiệt độ thời tiết khắc nghiệt, thất thường, không bị chùng nhão, xỉn màu, han gỉ qua thời gian. Đặc biệt là không phản ứng với các loại hóa chất nên màu sắc luôn tươi sáng. Các nhà thép tiền chế không thể thiếu sự có mặt của cáp lụa trong tất cả mọi bộ phận từ mái tôn, giằng trụ cột, giằng néo giữa các bộ phận… Cáp lụa hay còn gọi là cáp thép mạ kẽm hiện đang được các doanh nghiệp phân phối cáp thép nhập khẩu từ rất nhiều nguồn bởi các nước có nền công nghiệp thép phát triển trên thế giới.

Cáp lụa – Ứng viên số 1 của nhà thép tiền chế

Cáp lụa có thể thay thế bằng cáp loại cáp khác cho nhà thép tiền chế được không

Mỗi loại cáp thép được áp dụng cho mỗi lĩnh cực và từng mục đích khác nhau. Tuy vậy, vẫn còn nhiều loại cáp thép các có thể phù hợp với nhà thép tiền chế, nhưng chất lượng, độ thẩm mĩ và giá thành chắc chắc sẽ không phù hợp bằng cáp lụa. Tất cả các nhà thép tiền chế của Việt Nam hiện nay hầu hết đếu sử dụng cáp lụa cho tất cả các bộ phận của nhà thép tiền chế. Bởi những đặc tính nổi trội, nhất là việc không chùng nhão và chống chọi tốt với mưa, bão cũng như tiếp xúc được với hóa chất mà không thay đổi màu sắc, độ bền vượt thời gian của cáp lụa, đây chính là ứng cử viên số 1 dùng để xây dựng nhà thép tiền chế.

Cáp lụa dùng cho những bộ phận nào ở nhà thép tiền chế

Có thể nói rằng tất cả các bộ phận cần đến cáp thép ở nhà thép tiền chế thì đều dùng đến cáp lụa. Cáp lụa có nhiều loại to nhỏ khác nhau, từ những mục đích sử dụng tại nhà thép tiền chế để chọn loại cáp thép phù hợp nhất cho công việc và mục đích sử dụng đó. Đặc tính của cáp lụa không phải loại cáp thép nào cũng có thể có.

Cáp lụa có thể thay thế bằng cáp loại cáp khác cho nhà thép tiền chế được không

Nên mua cáp lụa nhập khẩu của nước nào?

Hiện nay cáp lụa được nhập khẩu và được thị trường, người Việt Nam đánh giá cao, có giá thành phù hợp, chất lượng tốt đó là cáp lụa Hàn Quốc, cáp lụa Nhật Bản và cáp lụa từ các nước Châu Âu. Đặc biệt là cáp lụa Hàn Quốc được sử dụng nhiều nhất bởi giá cả khá phù hợp và về mặt chất lượng thì cũng không thua kém gì các loại cáp khác. Do đó, cáp lụa Hàn Quốc hiện được các nhà thép tiền chế ở Việt Nam sử dụng rất nhiều.

Cáp lụa là một loại cáp thép mạ kẽm đặc biệt có hình thức đẹp, chắc chắn và chống chọi tốt với nhiệt độ môi trường, thời tiết, không chùng nhão nên sử dụng cho nhà thép tiền chế là hợp lí nhất. Ngoài ra còn được sử dụng cho các mục đích khác như chăng sân golf, sân bóng, làm giàn leo sân thượng, lan can và trong thiết kế nội thất nhà cửa, đặc biệt là trang trí cầu thang… Bên cạnh đó, cáp lụa còn được dùng trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/