Cáp bấm chì và ma ní chiếm vị trí quan trọng trong việc sử dụng các loại cáp thép

Cáp bấm chì và ma ní là hai loại sản phẩm không thể thiếu trong các ngành công nghiệp cần sử dụng đến cáp thép. Ma ní giúp kết nối và ngắt kết nối tốt với các sling cáp thép và cáp bấm chì, giúp cho vấn đề sử dụng cáp thép diễn ra tốt hơn và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó cáp bấm chì hỗ trợ đắc lực cho những loại cáp lớn, đặc dụng như cáp cẩu, cáp chủ cẩu treo, cáp thép chống xoắn và các loại cáp thép nói chung có kích cỡ lớn. Chúng ta không thể sử dụng dây cáp để neo, giằng nối và thi công nếu như không có cáp bấm chì.

Cáp bấm chì và ma ní chiếm vị trí quan trọng trong việc sử dụng các loại cáp thép

Cáp bấm chì ở Việt Nam hiện nay

Mặc dù nên công nghiệp chế tác thép không phát triển, nhưng với sự chuyển giao công nghệ kỹ thuật và máy bấm chì cáp thép bằng máy ép thủy lực đã được nhập về Việt Nam để thực hiện phục vụ việc bấm chì cho các loại cáp thép khác nhau.

Máy ép thủy lực bấm chì hiện nay có loại từ 600kg đến 1500kg, đảm bảo quá trình bấm cáp đầu chỉ sẽ diễn ra suôn sẽ với hai loại chủ yếu và bấm cáp đầu chì có bẹn và bấm cáp đầu chì không có bẹn. Việc bấm cáp đầu chì luôn đảm bảo an toàn cũng như qua quá trình kiểm thử để đảm bảo an toàn về chất lượng sử dụng.

Tầm quan trọng của ma ní đối với cáp thép

Ma ní giúp việc kết nối giữa các mấu chốt của cáp thép, sling cáp thép một cách dễ dàng hơn.Ma ní hiện nay có rất nhiều loại và chủ yếu là nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng rất tốt với nhiều cấu tạo khác nhau như ma ní chữ U, ma ní chốt vặn an toàn, ma ní chốt ren, ma ní omega, ma ní inox các loại… rất tiện cho mọi kết nối máy móc, các loại móc nối từ các ngành công nghiệp nặng cho đến các ngành trang trí nghệ thuật và cả trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Tầm quan trọng của ma ní đối với cáp thép

Ma ní rất quan trọng và không thể thiếu trong cáp thép. Mỗi loại ma ní khác nhau được sử dụng với những mục đích khác nhau nhưng đều hỗ trợ đắc lực cho cáp thép, đem đến sự tiện dụng trong việc kết nối và tháo gỡ một cách dễ dàng. Từ dàn khoan dầu khí, đóng tàu, hàng hải, xây dựng công trình, nông nghiệp, nuôi trông thủy hải sản… không lĩnh vực nào là không cần đến cáp thép và các phụ kiện liên quan đến cáp thép như cáp bấm chì, ma ní, sling cáp thép, cáp cẩu, cáp thép chống xoắn… Ngành công nghiệp thép chính là một bước đột phá mới mà Việt Nam đang cố gắng xây dựng để hạn chế sự nhập khẩu cáp thép từ nước ngoài.

CÔNG TY TNHH TM DV H.N.Q

Địa chỉ: 18B Đường 40, Khu Phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM

✆ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn/